Hãy hành động vì nguồn nước

Cập nhật: 12-02-2015 | 08:55:24

Tổ chức phi lợi nhuận Sách và Hành động phối hợp với Chương trình Sáng kiến Phòng chống tham nhũng Việt Nam vừa phát động cuộc thi “Hành động vì nguồn nước” nhằm nâng cao nhận thức và thúc đẩy hành động bảo vệ môi trường nước dành cho thanh thiếu niên Việt Nam dưới độ tuổi 25.

Đây là cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên với một quy mô lớn. Thí sinh tham gia sẽ nộp các đề tài (giải pháp xã hội hoặc giải pháp kỹ thuật) nhằm giải quyết các vấn đề liên quan tới bảo vệ nguồn nước, giải pháp tiết kiệm nước, xử lý ô nhiễm nguồn nước có khả năng ứng dụng rộng rãi trong thực tế. Để bảo đảm tính ứng dụng cao, các giải pháp của thí sinh cần được trình bày theo dạng dự án, nêu rõ mục tiêu dự án, cách triển khai và ngân sách dự kiến đúng như thông điệp “Đừng chỉ nói, hãy hành động” của cuộc thi. Cuộc thi diễn ra trong hai vòng. Vòng sơ loại bắt đầu từ ngày 10.2.2015 - 23.4.2015. Vòng chung kết từ ngày 2.5.2015 - 5.6.2015.

H.A

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter