HĐND TP.Thủ Dầu Một: Giám sát công tác quản lý và khai thác nguồn thu trên địa bàn

Cập nhật: 19-11-2014 | 08:47:32

Ngày 18-11, Thường trực HĐND TP.Thủ Dầu Một đã có buổi giám sát công tác quản lý và khai thác nguồn thu trong 9 tháng đầu năm tại Chi cục Thuế TP.Thủ Dầu Một.

Theo báo cáo đến cuối tháng 9, tổng thu ngân sách trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một là 796 tỷ 542 triệu đồng, đạt 68,45% so với dự toán HĐND thành phố giao, bằng 113,96% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, Chi cục Thuế TP.Thủ Dầu Một thu 677 tỷ 787 triệu đồng, đạt 91,21% so với dự toán và bằng 140,25% so với cùng kỳ. Nhìn chung, đơn vị đã tăng cường các biện pháp tập trung thu thuế nhằm đạt kết quả cao nhất. Nhằm hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách từ nay đến cuối năm 2014, Chi cục Thuế TP.Thủ Dầu Một tiếp tục rà soát lại tất cả nguồn thu, tăng cường đôn đốc thu nộp kịp thời các khoản thuế phát sinh, thuế nợ đọng… Phấn đấu đến cuối năm đạt 100% đơn vị kê khai thuế thực hiện khai thuế qua mạng. Thông qua buổi giám sát giúp cho Thường trực HĐND TP.Thủ Dầu Một nắm rõ việc thực hiện vai trò lãnh đạo và quản lý điều hành trong công tác thu ngân sách của địa phương.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter