HLV Park Hang Seo chốt danh sách đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2018

Cập nhật: 05-11-2018 | 14:32:48

Sau cuộc họp với các cộng sự trong Ban huấn luyện, HLV trưởng Park Hang Seo vừa chính chức đưa ra quyết định về danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2018. Theo đó, 2 cầu thủ sẽ không tiếp tục cuộc hành trình cùng đội tuyển là tiền đạo Đinh Thanh Trung (Quảng Nam) và hậu vệ Dương Thanh Hào (Quảng Ninh).

Trước đó, kết thúc chuyến tập huấn tại Paju (Hàn Quốc), HLV Park Hang Seo đã nói lời chia tay với 5 cái tên không nằm trong kế hoạch của đội tuyển gồm: thủ môn Phạm Văn Cường, hậu vệ Đinh Viết Tú, Phạm Văn Thành, tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí, Trần Minh Vương.

Chiều qua (4-11), đội có buổi tập cuối cùng tại Hà Nội trước khi di chuyển sang Lào vào sáng nay (5-11) để chuẩn bị cho trận ra quân gặp chủ nhà Lào vào ngày 8-11 tới trong khuôn khổ lượt trận khai màn AFF Suzuki Cup 2018.

H.NGUYỄN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter