Chi hội Doanh nghiệp đầu tư Hàn Quốc tại Bình Dương (Kocham Bình Dương):

Hỗ trợ gần 200 suất học bổng

Cập nhật: 24-09-2014 | 08:53:50
Ông Lee Jong Hoe, Chủ tịch Chi hội Doanh nghiệp đầu tư Hàn Quốc tại Bình Dương cho biết, trong 5 năm qua, Chi hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Bình Dương và các công ty có vốn đầu tư Hàn Quốc tại Bình Dương đã hỗ trợ hơn 1,5 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội, bao gồm: gần 1.000 phần quà với tổng giá trị hơn 550 triệu đồng, gần 200 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi với tổng giá trị hơn 700 triệu đồng, trao tặng 4 nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách với tổng giá trị hơn 280 triệu đồng.

Được biết, Hàn Quốc là quốc gia đứng thứ 4 đầu tư tại Bình Dương với 487 dự án có tổng giá trị đầu tư khoảng hơn 1,8 tỷ đô la Mỹ. Ngoài việc tạo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, Kocham và các công ty có vốn đầu tư Hàn Quốc cũng tích cực đồng hành tham gia các hoạt động xã hội, khuyến học khuyến tài, hỗ trợ cộng đồng trên địa bàn tỉnh.

N.THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter