Hoa hậu Dominica mất vương miện vì đã kết hôn

Cập nhật: 26-04-2012 | 00:00:00

Đương kim Hoa hậu Dominica Carlina Duran đã phải từ bỏ vương miện khi BTC phát hiện cô đã kết hôn từ năm 2009.

Ngày 17-4 vừa qua, người đẹp 25 tuổi, cao 1,8m Carlina Duran đăng quang ngôi vị Hoa hậu Dominica và lẽ ra cô sẽ là đại diện của “cường quốc sắc đẹp” này dự thi Hoa hậu Hoàn vũ.

 Carlina Duran đăng quang ngày 17-4, cô được trao vương miện bởi HHHV Leila Lopes Vậy nhưng ngày hôm nay (26-4), Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Dominica đã yêu cầu Carlina Duran từ bỏ vương miện khi phát hiện ra cô đã kết hôn từ năm 2009.

Bà Magaly Febles, giám đốc tổ chức Hoa hậu Dominica nói đơn giản: “Các thí sinh dự thi Hoa hậu Dominica phải là người chưa từng lập gia đình.”

Như vậy vương miện của Carlina Duran sẽ được trao cho Á hậu 1 là cô Dulcita Lieggi, 24 tuổi.

Theo giấy đăng ký kết hôn thì Carlina Duran kết hôn từ ngày 6-6-2009. Tuy nhiên kiều nữ xinh đẹp đã tuyên bố cô chưa từng sống với chồng mình.

Trong cuộc họp báo tổ chức hôm 25-4, Carlina Duran nói: “Tôi vẫn là người độc thân, chưa từng sống với người mà tôi đăng ký kết hôn. Tất cả những việc đã xảy ra không phải vì tôi muốn dối trá tổ chức Hoa hậu Dominica mà chỉ là vì tôi thiếu kinh nghiệm.”

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter