Học sinh trường Trung Tiểu học Đức Trí: Cùng hướng về biển đảo Việt Nam

Cập nhật: 02-07-2014 | 08:37:25

Sáng 20-5, trường Trung Tiểu học Đức Trí đã có buổi sinh hoạt ngoại khóa với học sinh (HS) toàn trường để giáo dục lòng yêu nước cho HS, giúp các em có hành xử phù hợp trước tình hình biển Đông ngày càng diễn biến phức tạp.

 

 HS trường Trung Tiểu học Đức Trí phất cao ngọn cờ Tổ quốc, thể hiện lòng yêu nước

Cô Trần Phi Phượng, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, dân tộc Việt Nam có truyền thống yêu nước nồng nàn, khi đất nước bị lâm nguy thì truyền thống đó thể hiện qua sự đồng tâm nhất trí của toàn dân. Cô nhắc nhở HS thể hiện lòng yêu nước bằng một trái tim nóng nhưng đầu phải lạnh, luôn tỉnh táo để không bị kích động lôi kéo theo những phần tử xấu. Các em thực hiện tư tưởng Hồ Chí Minh trong đời sống hàng ngày bằng sự nỗ lực học tập và luôn phát huy tinh thần đại đoàn kết nhằm củng cố nội lực, có như vậy mới giành được chiến thắng trong cuộc đấu tranh vì chính nghĩa.

Thay mặt các bạn, HS Bùi Văn Hải thể hiện sự hiểu biết, lòng yêu nước và tri ân những chiến sĩ nơi đảo xa đang ngày đêm giữ gìn biên cương của Tổ quốc. Trước mắt, các em cố gắng học tập tốt để sau này xây dựng quê hương giàu mạnh.

H.THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter