Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh: Kỷ niệm 20 năm thành lập

Cập nhật: 23-09-2013 | 00:00:00

Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo (NKT,TMC&BNN) tỉnh vừa tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập hội và biểu dương NKT,TMC và người bảo trợ tiêu biểu lần thứ IV-2013.

Hội Bảo trợ NKT,TMC& BNN Bình Dương là tổ chức xã hội từ thiện, tập hợp những người có tâm huyết với NKT,TMC& BNN… Trong 20 năm qua, hội đã vận động quyên góp trên 41 tỷ đồng, giúp đỡ cho gần 380.000 lượt NKT,TMC&BNN trong tỉnh. Thông qua các chương trình hoạt động đầy ý nghĩa như: Vận động phẫu thuật mắt cho người mù, dạy nghề, hỗ trợ sinh kế cho NKT,TMC; tặng xe lăn, xe lắc, học bổng… Hội đã góp phần không nhỏ cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giúp NKT tự tin trong cuộc sống.

 Dịp này, một số đơn vị, tổ chức, cá nhân được Hội Bảo trợ NKT&TMC Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo trợ NKT-TMC (ảnh) và bằng khen của UBND tỉnh về thành tích xuất sắc trong hoạt động bảo trợ NKT,TMC&BNN.

V.SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter