Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh tặng quà tết cho các đối tượng khó khăn

Cập nhật: 29-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 28-1, Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng 200 phần quà cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trừ Văn Thố và Lai Uyên, huyện Bến Cát, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng.

 Đại diện Công ty TNHH lốp xe Kumho Việt Nam tặng quà cho các đối tượng chính sách huyện Bến Cát (Ảnh: Nam Liêm).Được biết, dịp Tết Quý Tỵ 2013, hội đã vận động các nhà tài trợ, Mạnh Thường Quân trong và ngoài tỉnh tặng 2.000 phần quà cho các đối tượng là người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo trên địa bàn tỉnh, với tổng giá trị quà 600 triệu đồng.

Cùng ngày, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bến Cát đã đến thăm, tặng 81 phần quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Mỹ Phước và xã An Điền; tổng kinh phí tặng quà của đợt này là 71 triệu đồng được trích từ ngân sách của huyện. Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với nhà tài trợ là Công ty TNHH lốp xe Kumho Việt Nam, đóng tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, huyện Bến Cát đi thăm và tặng 100 phần quà cho người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân nhiễm chất độc da cam, người già neo đơn, trẻ em mồ côi của 3 xã An Điền, An Tây và Phú An, mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng.

* Sáng 29-1, Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mô côi và bệnh nhân nghèo tỉnh đã đến tặng 200 phần quà tết, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn, cơ nhỡ tại phường An Thạnh và xã An Sơn, TX.Thuận An.

Được biết, 200 phần quà này trị giá 60 triệu đồng do Tổng Công ty Sản xuất - xuất nhập khẩu Bình Dương - TNHH MTV (3-2) tài trợ.

Nam Liêm - Hồ Văn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter