Hội Chữ thập đỏ huyện Bắc Tân Uyên: Tổ chức tập huấn công tác quản lý Hội và phòng ngừa, ứng phó thảm họa

Cập nhật: 20-03-2015 | 20:09:02

(BDO) Sáng 20-3, Hội Chữ thập đỏ huyện Bắc Tân Uyên đã tổ chức lớp tập huấn công tác quản lý hội và phòng ngừa, ứng phó thảm họa cho 125 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ, đội xe máy cứu thương, chi hội trưởng trực thuộc huyện hội.

Nội dung tập huấn là những kiến thức cơ bản về công tác hội, đặc biệt là công tác phòng ngừa, ứng phó thảm hoạ trong tình hình mới qua các chuyên đề như: quản lý thảm hoạ dựa vào cộng đồng, các biện pháp giảm nhẹ rủi ro, cứu trợ khẩn cấp, phân biệt hiểm họa và thảm họa, lập kế hoạch phòng ngừa ứng phó thảm họa...

Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp tục tổ chức tập huấn các chuyên đề về: tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện, công tác phát triển nguồn lực, xây dựng quỹ, Luật hoạt động Chữ thập đỏ... Nhằm giúp cho cán bộ, hội viên, tình nguyện nắm vững kiến thức về hội để góp phần xây dựng huyện Hội vững mạnh toàn diện và làm tốt công tác xã hội nhân đạo trong thời gian tới.

TẤN PHONG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter