Hội Chữ thập đỏ huyện Bến Cát tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 5 năm 2012

Cập nhật: 19-12-2012 | 00:00:00

 (BDO) Sáng 19-12, Hội Chữ thập đỏ huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Lao động huyện và Huyện đoàn Bến Cát phối hợp cùng Khoa Huyết học của Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đã tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 5 năm 2012.

 Người dân huyện Bến Cát hăng hái tham gia hiến máu nhân đạo. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động giúp mọi người hiểu rõ mục đích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người nên trong đợt tiếp nhận máu lần này có nhiều người tham gia hiến máu lần thứ ba trở lên. Tham gia hiến máu đợt này có trên 250 người là đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Chữ thập đỏ, công đoàn viên của 15/15 xã, thị trấn và trường học trên địa bàn huyện Bến Cát.

Được biết, tính từ đầu năm đến nay, Hội Chữ thập đỏ huyện Bến Cát đã vận động hiến máu được 1.244 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu tỉnh giao là 594 đơn vị máu. Số máu trên được Khoa Huyết học của Trung tâm Truyền Máu Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận để giúp đỡ những người bệnh bị tai nạn hoàn cảnh khó khăn có về nhu cầu truyền máu.

Nam Liêm

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter