Hội Chữ thập đỏ Phú Giáo: Trao tặng hơn 120 phần quà cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam

Cập nhật: 24-01-2014 | 00:00:00

UBMTTQ VN xã Phước Hòa trao 60 phần quà tết cho đối tượng nghèo

Sáng 23-1, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo đã trao tặng 127 phần quà cho đối tượng hộ nghèo, người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm: Gạo, bánh, kẹo, đường, bột ngọt, dầu ăn, mì ăn liền... với tổng kinh phí hơn 38 triệu đồng, trong đó Hội Chữ thập đỏ huyện vận động Nông trường Cao su Đồng Sen hỗ trợ 50 phần, còn lại do các nhà hảo tâm đóng góp.

Sáng cùng ngày, UBMTTQ VN xã Phước Hòa đã tổ chức trao tặng 60 phần quà tết cho đối tượng nghèo, hộ gia đình khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm: Tiền mặt, gạo, bánh, kẹo và một số nhu yếu phẩm sử dụng hàng ngày với tổng kinh phí 18 triệu đồng, do UBMTTQ VN xã Phước Hòa vận động bà Lê Thị Sương, ngụ ấp 1A và các nhà hảo tâm xã Phước Hòa hỗ trợ. Trước đó vào sáng 22-1, UBMTTQ VN xã Phước Hòa cũng đã trao 100 phần quà tết cho đối tượng nghèo, khó khăn của xã. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, do Tỉnh hội Phật giáo Bình Dương hỗ trợ.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter