Hội Chữ thập đỏ tỉnh: 28.000 suất quà tết tặng người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

Cập nhật: 09-01-2015 | 08:36:24

Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” nhằm hỗ trợ các gia đình nghèo, người tàn tật, nạn nhân chất độc da cam có điều kiện vui xuân, đón Tết Ất Mùi năm 2015, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã chỉ đạo các cấp hội tại các huyện, thị, thành phố và trực thuộc tuyên truyền vận động các tổ chức, cá nhân, cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh chia sẻ những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp của mình đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, năm 2015, toàn tỉnh sẽ vận động 28.000 suất quà tết, với giá trị tối thiểu là 300.000 đồng/suất để trao tặng cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam và cán bộ, hội viên Hội Chữthập đỏcó hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hình thức trợ giúp là vận động cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên chữ thập đỏ tặng tiền, gạo, quà, thực phẩm thiết yếu, chăn màn, quần áo; xây nhà chữ thập đỏ; vận động cây con giống, hỗ trợ vốn phục vụ sản xuất, chăn nuôi; tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo và các đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội...

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter