Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà học sinh nghèo tỉnh Tây Ninh

Cập nhật: 28-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Tiếp tục thực hiện chương trình Tết Quý Tỵ vì người nghèo năm 2013, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Bất động sản Thành Tuấn vừa đến thăm và trao tặng 25 phần quà cho các em học sinh nghèo tại Trường Tiểu học Phước Mỹ, xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

  Đoàn tặng quà cho các em học sinh trường Phước Mỹ (Tây Ninh) Mỗi phần quà gồm có bánh, kẹo, thùng mì, tập viết, dầu ăn,….và tiền mặt 200 ngàn đồng. Tổng trị giá chuyến thăm hơn 15 triệu đồng.

Phước Mỹ là một trong những trường nghèo ở tỉnh Tây Ninh, sát biên giới Campuchia, việc đi lại và tình trạng học tập của học sinh nơi đây còn nhiều khó khăn. Những món quà xuân mà đoàn mang đến cho các em học sinh nghèo nơi đây sẽ giúp các em và gia đình có thêm điều kiện để đón tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, ý nghĩa hơn.

* Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng vừa kết hợp với nhóm từ thiện “Bình Dương Nhân Ái” và “Triệu trái tim 1 tấm lòng” đến thăm các em mồ côi ở Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi tỉnh Bình Dương. Trong không khí chan hòa, ấm áp của mùa xuân, đoàn đã gửi đến các em những lời chúc tốt đẹp cùng 85 phần quà trị giá 10 triệu đồng để các em có thêm điều kiện vui xuân, đón tết.

                                                                                   H.Thuận - V.Sang

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter