Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng

Cập nhật: 05-02-2013 | 00:00:00

* Nhiều phần quà tết đến với trẻ em bất hạnh

(BDO) Thực hiện công tác Đền ơn đáp nghĩa trong dịp tết cổ truyền dân tộc, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương cùng các thành viên Câu lạc bộ Những người tình nguyện của hội vừa tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho 4 mẹ Việt Nam anh hùng do Hội Chữ thập đỏ tỉnh nhận phụng dưỡng ở thị xã Dĩ An và thị xã Thuận An huyện Bến Cát (ảnh).

 Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các mẹ, đồng thời tặng quà tết cho các mẹ. Mỗi phần quà gồm: nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 500 ngàn đồng/phần. Số quà trên do các thành viên trong Câu lạc bộ Những người tình nguyện của hội tặng.

* Hội chữ thập đỏ tỉnh cũng vừa phối hợp cùng với Ban từ thiện Tỉnh hội Phật giáo và các thành viên Câu lạc bộ Những người tình nguyện của hội đến thăm và trao 150 phần quà tết cho các hộ gia đình nghèo ở phường Định Hòa và phường Phú Cường, TP.TDM. Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt, trị giá mỗi phần quà là 350 ngàn đồng. Số tiền và quà trên được vận động từ chùa Hội Khánh, Tịnh xá Ngọc Định (TP. TDM) đóng góp.

* Trong những ngày cận tết, nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp đã đến thăm và tặng quà tết cho trẻ em đang được nuôi dạy ở Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Chỉ riêng trong ngày 5-2, Công ty P & G đã tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng và 100 thùng sản phẩm; Công ty TNHH Đại Phát tặng 40 triệu đồng; Công ty Bảo Việt Bình Dương tặng 5 triệu đồng và 34 phần quà. Những món quà xuân ý nghĩa này góp phần cùng trung tâm chăm lo cho các cháu có được mùa xuân vui tươi, ấm áp.

H.Thuận - V.Sang - H.Thái

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter