Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương thăm và tặng quà cho người nghèo tỉnh Bình Thuận

Cập nhật: 22-12-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 21-12, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Bình Dương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và xe lăn cho những đối khó khăn ở huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

 Đoàn từ thiện tặng quà và xe lăn cho những nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc da cam tỉnh Bình Thuận. Tại đây, đoàn đã tổ chức tặng 57 phần quà cho 57 đối tượng nghèo, khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam thuộc xã Hải Ninh, xã Hồng Thái và thị trấn Chợ Lầu. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì tôm và 300.000 ngàn đồng tiền mặt. Đoàn cũng đã trao tặng 10 chiếc xe lăn cho 10 đối tượng là nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc da cam, mỗi chiếc trị giá 2,5 triệu đồng. Tổng trị giá chuyến thăm và tặng quà là 53,5 triệu đồng. Số quà trên do cán bộ, hội viên thanh niên xung kích thuộc các cơ sở Hội Chữ thập đỏ nông trường trực thuộc Hội Chữ thập đỏ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đóng góp trao tặng.

Đây là chuyến hàng thứ 4 trong năm 2012 do Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động tặng đồng bào bị thiên tai và nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc da cam trong chiến tranh ở các xã vùng sâu, vùng xa còn khó khăn ở huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, tổng trị giá 195 triệu đồng.

Dịp này, đoàn còn chuyển 2 tấn quần áo đã qua sử dụng đến đồng bào dân tộc ở tỉnh Lào Cai nhằm chia se với đồng bào trong những tháng lạnh.

H. Thuận - V. Sang

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter