Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Tặng 1.200 phần quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa

Cập nhật: 02-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương vừa phối hợp với đoàn từ thiện tiểu thương phường Lái Thiêu, TX.Thuận An và các thành viên trong câu lạc bộ Những người tình nguyện của hội đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng 1.200 phần quà cho các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa. Mỗi phần gồm các nhu yếu phẩm, trị giá 100.000 đồng/phần. Ngoài ra, đoàn còn phát 1.200 suất ăn cho các đối tượng trong trung tâm. Tổng trị giá chuyến thăm và tặng quà là 130 triệu đồng.

 Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Trần Thị Liên tặng quà cho các đối tượng tại trung tâm.

Số quà trên do Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động các nhà hảo tâm thuộc nhóm tiểu thương chợ Lái Thiêu, phường Lái Thiêu đóng góp và trao tặng. Đây là chuyến hàng thứ 4 do Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động các Mạnh Thường Quân, các nhà hảo tâm thực hiện trong năm 2012 và đầu năm 2013 nhằm chia sẻ với các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa. Tổng số quà là 3.389 phần, trị giá gần 305 triệu đồng.

H.Thuận - V.Sang

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter