Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Tặng 400 phần quà cho người nghèo tỉnh Gia Lai

Cập nhật: 13-03-2019 | 15:46:32

(BDO) Từ ngày 12 đến 14-3, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cho các đối tượng người nghèo ở tỉnh Gia Lai.


Đại diện Hội CTĐ tỉnh và nhà hảo tâm tặng quà cho người nghèo xã Ia Ga, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai

Tại xã Ia Ga, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai, đoàn đã chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống mà bà con nghèo đang gặp phải; đồng thời, động viên bà con cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt để sớm vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, đoàn đã tặng 200 phần quà cho các hộ đồng bào dân tộc nghèo, mỗi phần quà trị giá 650 ngàn đồng; tặng 200 phần quà cho đối tượng học sinh nghèo, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng. Tổng trị giá chuyến thăm, tặng quà là 170 triệu đồng, do Hội CTĐ tỉnh vận động Câu lạc bộ Những người tình nguyện (trực thuộc Hội CTĐ tỉnh) ủng hộ kinh phí trao tặng.

Hội CTĐ tỉnh và Hội CTĐ tỉnh Gia Lai là 2 đơn vị kết nghĩa. Hàng năm, Hội CTĐ tỉnh đều tổ chức những chuyến, thăm tặng quà cho các đối tượng nghèo tỉnh Gia Lai nhằm chia sẻ một phần khó khăn với bà con nghèo nơi đây, góp phần thắt chặt thêm tình kết nghĩa giữa 2 đơn vị.

H.THUẬN - V. SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter