Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Tặng quà cho người mù, người nghèo

Cập nhật: 28-08-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 28-8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà cho các hộ người mù, tàn tật, neo đơn trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một. Tại đây, đoàn đã trao tặng 260 phần quà, mỗi phần trị giá 250.000 đồng, gồm: gạo, mì tôm, nước tương, nước mắm, đường, bột ngọt và trái cây.

Trước đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng các thành viên trong Câu lạc bộ Những người tình nguyện của Hội cũng đã đến thăm và tặng 50 phần quà (mỗi phần trị giá 250.000 đồng) cho các hộ nghèo, khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam tại xã Tam Lập, huyện Phú Giáo.

Số quà trên do gia đình bà Nguyễn Thị Bảy, Trưởng nhóm nồi súp tình thương - hộp cơm nhân ái; ông Nguyễn Văn Phong, Đinh Thị Lài xã Hòa Phú (TP.Thủ Dầu Một) và gia đình chị Hà Thị Ngọc Phượng xã Tân Định (Bến Cát) tặng với tổng số tiền 77,5 triệu đồng.

H.Thuận-V.Sang

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter