Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà người nghèo tỉnh Quảng Trị

Cập nhật: 05-05-2014 | 00:00:00

(BDO) Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh vừa phối hợp cùng các thành viên trong đoàn từ thiện tiểu thương phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc ở 2 xã A Vao, Ba Nang thuộc huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

  Đoàn từ thiện đến thăm và tặng quà cho bếp ăn tình thương tại Bệnh viện huyện Đakrông

Tại xã A Vao, đoàn đã trao tặng 300 phần quà và 270 phần quà cho đồng bào nghèo ở xã Ba Nang. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì tôm, đường, muối, chăn, quần áo và một số nhu yếu phẩm khác.

Dịp này, đoàn còn đến thăm bếp ăn tình thương cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện huyện Đakrông vả tặng 1.500kg gạo, một số nhu yếu phẩm và 5 triệu đồng tiền mặt để bếp ăn có thêm điều kiện phục vụ bệnh nhân nghèo; đến thăm và tặng 300 phần quà cho các em học sinh trường tiểu học xã Ba Nang. Tổng trị giá chuyến thăm và tặng quà là 420 triệu đồng.

Số quà trên do Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động từ các thành viên trong đoàn từ thiện tiểu thương phường Lái Thiêu đóng góp và trao tặng.

C.LÝ - V.SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter