Hội Chữ thập đỏ tỉnh tập huấn truyền thông phòng ngừa bệnh tay chân miệng cho cán bộ, hội viên

Cập nhật: 30-10-2011 | 00:00:00

(BDO) Trong 2 ngày 29 và 30-10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức 2 lớp tập huấn truyền thông phòng ngừa bệnh tay chân miệng (TCM) cho gần 700 cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ TX.Thuận An.

Qua lớp tập huấn, các cán bộ, hội viên đã biết cách nhận biết, nguyên nhân và con đường lây lan của bệnh TCM để từ đó biết cách phòng ngừa dịch bệnh nguy hiểm này; nhiệm vụ của tình nguyện viên và phương pháp truyền thông tới cộng đồng về cách phòng ngừa, xử lý dịch bệnh TCM như giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân… nhằm giảm số ca mắc bệnh và tỷ lệ tử vong do mắc bệnh TCM.

Lớp tập huấn nằm trong khuôn khổ dự án phòng chống bệnh TCM do Hiệp Hội Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế tài trợ. Bình Dương là 1 trong 7 tỉnh, thành của cả nước nhận được sự tài trợ của dự án này.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter