Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Trao quà cho học sinh nghèo hiếu học

Cập nhật: 20-10-2011 | 00:00:00

 Sáng qua (19-10), Hội Chữ thập đỏ  tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại - Xây dựng địa ốc Kim Oanh đã trao 120 phần quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh (ảnh). Mỗi em nhận phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và tập vở, cặp, mũ bảo hiểm... Trong số này 20 em có hoàn cảnh đặc biệt được nhận xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng. Tổng trị giá cho đợt trao quà lần này là 130 triệu đồng.

Được biết, thời gian qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại - Xây dựng địa ốc Kim Oanh đã vận động cán bộ nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện, ủng hộ quà cho người hiến máu tình nguyện, nhân Ngày hiến máu tình nguyện (7-4); tặng quà cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam nhân Ngày khuyết tật (18-4). Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho người nghèo, tặng hàng trăm phần quà cho người nghèo khó, học sinh nghèo hiếu học ở các địa phương trong tỉnh.

           T.THẢO - H.THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter