Hội Chữ thập đỏ TP.TDM: Tặng 105 phần quà cho người nghèo

Cập nhật: 31-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều 31-1, Hội Chữ thập đỏ TP.TDM (Bình Dương) cho biết, đã vận động Công ty Bảo hiểm Prudential, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2, Hội Tương tế Bốn bang người Hoa và Câu lạc bộ tình nguyện Bồ Câu Trắng tặng 105 phần quà cho người nghèo, tàn tật và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố. Tổng giá trị quà là 42 triệu đồng.

 Đại diện Hội Tương tế Bốn bang người Hoa tặng quà cho người nghèo TP.TDM Ông Nguyễn Ngọc Dũng, Chủ tịch HĐND TP.TDM đại diện lãnh đạo thành phố đã bày tỏ cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các doanh nghiệp, cá nhân đã giúp cho người nghèo có một cái tết đầm ấm, hạnh phúc.

* Sáng 31-1, Nhóm từ thiện phường Phú Mỹ (TP.TDM) đã trao tặng 40 phần quà cho người nghèo, tàn tật trên địa bàn phường. Mỗi phần quà trị giá 210 ngàn đồng, gồm gạo, nước tương, dầu ăn…

Bà Nguyễn Thị Lớn, đại diện nhóm từ thiện cho biết, nhóm duy trì việc tặng quà tết cho người nghèo trên địa bàn phường đã được 3 năm. Với mong muốn người nghèo được đón một cái tết đầy đủ, hạnh phúc.

Tiểu Liên

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter