Hội Chữ thập đỏ TX.Bến Cát: Khám, chữa bệnh nhân đạo cho người nghèo

Cập nhật: 08-04-2015 | 08:38:31

Nhằm huy động sự tham gia của toàn xã hội đối với hoạt động khám, chữa bệnh nhân đạo, góp phần chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, Hội Chữ thập đỏ TX.Bến Cát vừa phối hợp cùng đoàn y, bác sĩ tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 50 lượt người nghèo, với tổng trị giá 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, các điểm Đông y, Tây y tư nhân xem mạch, khám bệnh miễn phí cho hơn 1.000 lượt người, với tổng giá trị trên 37 triệu đồng.

Ngoài ra, chương trình Bếp ăn tình thương tại Trung tâm Y tế thịxãvà Trung tâm Tiếp nhận, quản lý đối tượng xã hội Chánh Phú Hòa đã cung cấp nhiều suất ăn miễn phí trị giá trên 72 triệu đồng phục vụ cho hơn 4.500 lượt bệnh nhân thuộc các đối tượng người nghèo, người cô đơn không nơi nương tựa, bệnh nhân… đang điều trị bệnh.

Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ TX.Bến Cát tiếp tục củng cố và nâng cao chất lượng tổ chức hội, nâng cao năng lực vận động nhân đạo và phát huy vai trò nòng cốt của Hội Chữ thập đỏ trong các hoạt động nhân đạo.

THU TRANG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter