Hội Chữ thập đỏ TX.Bến Cát: Tôn vinh, khen thưởng 6 gia đình, 31 cá nhân hiến máu nhiều lần

Cập nhật: 17-12-2014 | 08:39:00

 Sáng 16-12, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) TX.Bến Cát đã tổng kết công tác năm 2014 và tôn vinh, khen thưởng các gia đình, cá nhân hiến máu nhân đạo.

Năm 2014, Hội CTĐ TX.Bến Cát đã vận động các nhà hảo tâm gần 6.000 phần quà tặng cho các đối tượng là nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em tàn tật… với số tiền gần 1,8 tỷ đồng. Ngoài ra, hội còn thực hiện các chương trình cứu trợ xã hội có ý nghĩa thiết thực đạt kết quả cao như: Tết vì người nghèo; vì nạn nhân chất độc da cam; vận động xây dựng phong trào “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”... Trong năm, hội đã vận động xây dựng được 9 căn nhà CTĐ cho các đối tượng khó khăn về nhà ở với tổng số tiền gần 300 triệu đồng...

Cũng tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo UBND TX.Bến Cát đã trao tặng giấy khen cho 6 gia đình và 31 cá nhân hiến máu nhiều lần, Hội CTĐ tỉnh tặng giấy khen cho 10 tập thể, 18 cá nhân, Hội CTĐ TX.Bến Cát tặng nhiều giấy khen cho các cá nhân tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm 2014.

TRUNG HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter