Hội Cựu chiến binh tỉnh: Tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” các huyện cụm phía bắc

Cập nhật: 03-12-2018 | 14:14:34

Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2018, cụm phía bắc tại huyện Phú Giáo, gồm các huyện: Phú Giáo, Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên và Dầu Tiếng. Năm 2018, Hội CCB cụm phía bắc đã phát động sâu rộng trong cán bộ, hội viên CCB nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt các nội dung thi đua. Phong trào “CCB gương mẫu” được các đơn vị tổ chức triển khai, thực hiện ngay từ đầu năm, xuất hiện nhiều sáng kiến, mô hình mới. Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên luôn được các đơn vị quan tâm. Trong năm, các cấp Hội CCB các huyện phía bắc luôn duy trì vốn vay ngân hàng, với số tiền trên 25 tỷ đồng cho hơn 1.890 hộ vay; vận động đóng góp quỹ hội, với số tiền trên 14,2 tỷ đồng cho hội viên vay lãi suất thấp; duy trì 9 tổ tiết kiệm góp vốn xoay vòng giúp nhau không tính lãi với số tiền 1,7 tỷ đồng… Đến cuối năm 2018, tỷ lệ hộ gia đình khá, giàu các cấp hội là 4.384 hộ, chiếm tỷ lệ 71,23%.

Trong thời gian tới, Hội CCB các huyện cụm phía bắc tiếp tục quán triệt để cán bộ, hội viên thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước; đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Hội CCB Việt Nam.

HẢI SÂM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter