Hội Cựu chiến binh tỉnh: Trao nhà nghĩa tình đồng đội

Cập nhật: 22-04-2015 | 10:32:57

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2015), Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh đã tổ chức lễ trao nhà Nghĩa tình đồng đội cho bà Phạm Thị Tuyết, hội viên CCB, tổ 76, khu phố 9, phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một.

Căn nhà có diện tích xây dựng 40m2, kết cấu tường xây tô, mái lợp tôn, nền gạch men. Tổng kinh phí xây dựng là 50 triệu đồng; trong đó Hội CCB tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp thêm. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, giúp gia đình bà Tuyết có chỗ ở ổn định để vươn lên trong cuộc sống; đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, hội viên Hội CCB tỉnh trong công tác đền ơn, đáp nghĩa chăm lo nhà ở cho các đối tượng chính sách khó khăn về nhà ở. Tại buổi lễ, Hội CCB tỉnh, chính quyền và thân nhân bạn bè bà Tuyết còn tặng các phần quà ý nghĩa nhằm động viên tinh thần gia đình khi về nơi ở mới.

 TIẾN DƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter