Hội Cựu chiến binh TX.Bến Cát: 92 hội viên đón nhận kỷ niệm chương

Cập nhật: 18-12-2014 | 09:12:02

Ngày 12-12, Hội Cựu chiến binh (CCB) TX.Bến Cát tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm. Tại hội nghị có 92 hội viên có nhiều thành tích xuất sắc được nhận Kỷ niệm chương của Trung ương Hội CCB Việt Nam.

Hội CCB TX.Bến Cát hiện có 1.074 hội viên. Trong đó có 689 hội viên có mức sống khá, giàu, chiếm tỷ lệ 64,3%; 375 hội viên có mức sống trung bình, chiếm tỷ lệ 35%; chỉ còn 3 hội viên cận nghèo, chiếm tỷ lệ 0,4%. Các cấp hội duy trì 10 mô hình thiết thực học tập và làm theo tấm gương Bác như mở sổ vàng tiết kiệm, nuôi heo đất, công trình xanh sạch, tiết kiệm điện… Hội có 8 trung đội cơ động sẵn sàng can thiệp khi có sự cố xảy ra. Bằng nguồn vốn vay ngân hàng, hội đã hỗ trợ cho 109 hộ vay với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng, giải quyết việc làm mới cho hàng trăm lao động. Hội còn vận động đóng góp quỹ tương trợ vốn gần 1,2 tỷ đồng, luân chuyển cho 106 hội viên vay với lãi suất thấp… Tại hội nghị, Hội CCB TX.Bến Cát đã trao 2 suất học bổng cho 2 em học sinh con CCB có thành tích xuất sắc trong học tập.

T.HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter