Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Thìn

Cập nhật: 20-01-2012 | 00:00:00

(BDO) Chào mừng 82 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2012) và Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012, tối qua (19-1), xã Phú Chánh (Tân Uyên) đã tổ chức hội diễn văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Thìn 2012”. (ảnh)

 Mở đầu chương trình là tiết mục múa lân sư rồng do CLB Trúc Long Đường biểu diễn. Tiếp đó là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do các bạn ĐVTN và các thành viên trong Hội Liên hiệp Phụ nữ xã biểu diễn.

Đây là hoạt động văn hóa, văn nghệ nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho ĐVTN ở địa phương. Qua các bài ca về lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Việt Nam; ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam nhằm giáo dục và khơi dậy niềm tự hào dân tộc cho các bạn trẻ.

Trung Nam

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter