Hội Doanh nghiệp trẻ Bình Dương kết nạp 35 hội viên mới

Cập nhật: 27-04-2012 | 00:00:00

(BDO) Chiều nay (27-4), Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp mặt đầu năm 2012 và tổ chức lễ kết nạp hội viên mới.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng thảo luận xung quanh những khó khăn thuận lợi của đội ngũ doanh nghiệp trẻ tại Bình Dương; đồng thời, đưa ra các ý kiến, giải pháp nhằm góp phần để tháo gỡ những khó khăn trong tình hình hiện nay, nhất là các ý kiến đóng góp nhằm góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt của hội.

 

Dịp này, Hội doanh nhân trẻ Bình Dương đã kết nạp thêm 35 hội viên mới (ảnh), nâng tổng số hội viên của hội lên gần 300 hội viên.  

Cũng tại buổi họp mặt, có 2 doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương đóng góp 60 triệu đồng cho chương trình xây nhà nhân ái cho những người có hoàn cảnh khó khăn về chỗ ở trên địa bàn. Được biết, đây là một trong những hoạt động xã hội thường xuyên của Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương.

M.Duy - T.Minh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter