Hội đồng đội phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một: Thắp sáng ước mơ cho học sinh lớp học tình thương

Cập nhật: 30-05-2015 | 08:47:00

Hội đồng Đội phường Hiệp Thành (TP.TDM) vừa tổ chức Chương trình “Ước mơ em” lần 2 năm 2015 cho hơn 70 em học sinh lớp học tình thương là con em người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Tại ngày hội, các em đã được xem các video clip nói về tình yêu thương cha mẹ đối với con và lòng hiếu thuận của con đối với cha mẹ; giao lưu và cùng lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của các bạn học sinh lớp học tình thương, qua đó để thắp lên những ước mơ của các bạn nhỏ về một tương lai tươi sáng.

Nhân dịp này, Đoàn cơ sở khối tổng hợp Nội chính TP.TDM và trường Petrus Ký đã trao 3 suất học bổng gồm 3 chiếc xe đạp; trường Anh ngữ Âu Châu tặng 500 quyển tập trắng; Công ty TNHH Gỗ Hoa Net tặng 74 phần quà, mỗi phần trị giá 150.000 đồng và tặng nhiều bánh, kẹo, sữa… cho các em.

N.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter