Hội đồng Đội TP.Thủ Dầu Một: Tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ lớp học tình thương

Cập nhật: 26-08-2014 | 08:52:04

Tối 24-8, tại công viên Phú Cường, TP.TDM, Hội đồng Đội TP.TDM tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ lớp học tình thương và liên hoan các nhóm nhảy “Vũ điệu hồng” lần II năm 2014. Chương trình thu hút hơn 800 em học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS và các lớp học tình thương trên địa bàn TP.TDM cùng 14 nhóm nhảy “Vũ điệu hồng” đến từ 14 phường.

Tham gia chương trình, các em được xem các tiết mục văn nghệ và giao lưu với các gương học sinh lớp học tình thương vượt khó tiêu biểu. Dịp này, Hội đồng Đội TP.TDM đã trao học bổng cho 12 em học sinh lớp học tình thương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng; Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 3/2 trao học bổng cho 2 học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất 10 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 3 giải khuyến khích cho các nhóm nhảy “Vũ điệu hồng”.

NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter