Hội Đông y huyện Phú Giáo: Khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho người cao tuổi

Cập nhật: 30-09-2014 | 08:37:04

Kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi (1-10), sáng 29-9, Hội Đông y huyện Phú Giáo phối hợp cùng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các cụ cao tuổi khó khăn và các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo ở xã An Bình.

 Các y, bác sĩ Hội Đông y huyện Phú Giáo khám bệnh cho người cao tuổi xã An Bình

Theo đó, các cụ cao tuổi đã được thăm khám và phát thuốc miễn phí điều trị các bệnh thường gặp ở người già, như: Mất ngủ, tăng huyết áp, đau nhức xương khớp, tê mỏi chân tay… Cùng với khám bệnh, phát thuốc miễn phí, trên 110 cụ có hoàn cảnh khó khăn còn được tặng quà. Tổng số tiền khám bệnh, cấp phát thuốc hơn 32 triệu đồng; trong đó chi phí thuốc hơn 24 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí do Hội Đông y huyện vận động cán bộ, hội viên và thành viên CLB Những người tình nguyện Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo hỗ trợ.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter