Hội hữu nghị ngành xe đạp Đài Loan tại Việt Nam tổ chức kỳ họp thứ 6 nhiệm kỳ 2012-2013

Cập nhật: 22-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Tối (21-1), tại phường Bình Hòa, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương, Hội hữu nghị ngành xe đạp Đài Loan tại Việt Nam đã tổ chức kỳ họp thứ 6 khóa III (nhiệm kỳ 2012-2013) với gần 50 hội viên tham gia.

  Lãnh đạo hội cùng chụp ảnh lưu niệm với các thành viên của đội Hội hữu nghị ngành xe đạp Đài Loan tại Việt Nam được thành lập từ năm 2010. Trong nhiệm kỳ qua, bên cạnh việc phát triển hội viên, hội còn tích cực tham gia các chương trình từ thiện xã hội do Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương tổ chức. Trong năm 2012, hội đã quyên tặng tiền, quà cho các trường hợp người nghèo, người tàn tật, người già neo đơn và các trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi trong và ngoài tỉnh Bình Dương, góp phần giúp các đối tượng này vươn lên ổn định cuộc sống.

Tại kỳ họp, Hội hữu nghị ngành xe đạp Đài Loan tại Việt Nam đã tổ chức ra mắt Đội ngành xe đạp Đài Loan tại Việt Nam.

Ông Thái Vĩnh Thụy, đại diện Công ty Active International (Việt Nam) kiêm Hội trưởng Hội hữu nghị ngành xe đạp Đài Loan tại Việt Nam đã trao tặng 700 triệu đồng cho Đội ngành xe đạp Đài Loan tại Việt Nam.

T.Nam - N.Tú

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter