Hội Khuyến học tỉnh trao 94 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Cập nhật: 21-09-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 21-9, Hội Khuyến học tỉnh đã trao tặng 94 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi đến từ các địa phương trong tỉnh.

  Đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho các học sinh.Học bổng đối với học sinh tiểu học là 800 ngàn đồng, trung học cơ sở là 1 triệu, THPT và trung tâm giáo dục thường xuyên 1,2 triệu, học sinh - sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng nhận 1,5 triệu đồng và sinh viên đại học nhận 2 triệu đồng. Toàn bộ số học bổng trên do Công ty Bưu chính viễn thông Bình Dương, Quỹ học bổng Lawrence S.Ting - Phú Mỹ Hưng và Công ty Cổ phần Xây dựng và khoáng sản Bình Dương tài trợ.

Thay mặt Hội Khuyến học và các nhà tài trợ, ông Nguyễn Xuân Vinh, Chủ tịch Hội Khuyến học mong rằng, các em cố gắng học tập, rèn luyện đạo đức để đền đáp sự quan tâm của các công ty đối với các em.

A. Sáng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter