Hội Khuyến học TX.Thủ Dầu Một: Trao 51 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Cập nhật: 14-11-2011 | 00:00:00

Ngày 11-11, Hội Khuyến học TX.Thủ Dầu Một đã trao 51 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của 31 trường tiểu học, trung học cơ sở trong địa bàn TX.TDM (ảnh). Tổng giá trị học bổng là 24 triệu đồng, do Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bình Dương tài trợ.

 

Thời gian qua, được sự tài trợ của các tổ chức kinh tế - xã hội, các nhà hảo tâm, vào những dịp tựu trường, đầu năm học, Hội Khuyến học TX.Thủ Dầu Một tổ chức nhiều đợt trao học bổng, quà cho học sinh nghèo hiếu học. Từ đó đã giúp các em thêm phấn khởi, vững bước đến trường. Riêng đối với Ngân hàng Ngoại thương chi nhánh Bình Dương, ngoài TX.TDM, mỗi năm ngân hàng đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện xã hội rải khắp các huyện, thị trong tỉnh. Riêng trong năm nay, ngân hàng đã dành khoảng 1 tỷ đồng để xây nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết và trao học bổng cho người nghèo, học sinh nghèo ở các địa phương.

A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter