Hội LHPN huyện Bàu Bàng: Tập huấn Luật Giao thông đường bộ cho cán bộ, hội viên

Cập nhật: 07-09-2014 | 08:26:17

Sáng qua (5-9), Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Bàu Bàng phối hợp cùng Hội LHPN tỉnh tổ chức lớp tập huấn về Luật Giao thông đường bộ cho gần 120 cán bộ, hội viên phụ nữ của 7 xã trên địa bàn huyện.

Lớp tập huấn đã phổ biến nội dung của Luật Giao thông đường bộ; Nghị định 171/2013/ NĐ-CP ngày 13-11-2013 của Chính phủ và công tác phòng chống tội phạm trong tình hình mới. Sau khi thông qua các nội dung trên, các chị em đã đặt câu hỏi, trao đổi thêm các tình huống khó giải quyết trong khi tổ chức tuyên truyền…

Lớp tập huấn góp phần trang bị những kỹ năng trong công tác tuyên truyền cho các tuyên truyền viên, từđó tích cực vận động hội viên phụ nữ nói riêng và nhân dân nói chung tự giác chấp hành các quy định về an toàn giao thông, cách quản lýgiáo dục con em, người thân trong gia đình không vi phạm pháp luật và mắc các tệ nạn xã hội.

HỮU LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter