Hội LHPN huyện Phú Giáo: Tổ chức hội thi về “Bình đẳng giới và phòng ngừa bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”

Cập nhật: 04-07-2019 | 07:58:57

 Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Phú Giáo vừa tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức về “Bình đẳng giới (BĐG) và phòng ngừa bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em” năm 2019.

Tham gia hội thi có 99 thí sinh đến từ 11 Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn, mỗi đơn vị tham gia 3 phần thi gồm thi trắc nghiệm, thi thuyết trình và xử lýtình huống. Nội dung hội thi xoay quanh về Luật BĐG, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Luật Trẻ em…

Hội thi nhằm giúp cán bộ, hội viên phụ nữ, đội ngũ tuyên truyền viên trên địa bàn nâng cao kiến thức trong công tác thông tin tuyên truyền về BĐG và phòng ngừa bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em, từ đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong các tầng lớp nhân dân, nhất là ở nam giới về công tác BĐG, góp phần hạn chế các vụ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em, tiến tới xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, xây dựng xã hội ngày càng văn minh và giàu đẹp.

TRƯƠNG THỊ THÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter