Hội LHPN phường An Bình, TX.Dĩ An: Tích cực tuyên truyền về hợp tác quốc tế

Cập nhật: 12-01-2015 | 08:34:17

Để mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, bình đẳng và hòa bình, Hội LHPN phường An Bình vừa phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tại địa phương tổ chức tuyên truyền về các chủ trương đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước và hoạt động đối ngoại của Hội LHPN Việt Nam.

Bên cạnh đó, Hội LHPN phường cũng tích cực tuyên truyền, cảnh báo về tình hình buôn bán phụ nữ, trẻ em qua biên giới; phụ nữ Việt Nam kết hôn với người nước ngoài… định kỳ vào các buổi sinh hoạt của hội, chi, tổ, câu lạc bộ… Trong năm 2014, hội đã tổ chức 35 đợt tuyên truyền cho 2.535 lượt hội viên, qua đó góp phần nâng cao kiến thức, ý thức cảnh giác và nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ về công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước, cũng như các âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch.

AN VÕ

Chia sẻ bài viết
Tags
Hội LHPN

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter