Hội LHPN phường Thạnh Phước, TX.Tân Uyên: Triển khai thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”

Cập nhật: 12-05-2014 | 00:00:00

Hội LHPN phường Thạnh Phước đã triển khai trong hệ thống hội cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, đưa vào kế hoạch thực hiện hàng năm, trong đó mỗi tiêu chí đều xây dựng một mô hình thực hiện đã tổ chức lồng ghép trong sinh hoạt các nhóm tín dụng tiết kiệm, tổ phụ nữ không sinh con thứ ba, đặc biệt hội đã vận động những phụ nữ là đối tượng bị bạo hành hoặc sinh con thứ ba đăng ký thực hiện. Bên cạnh đó, hội phối hợp với các ngành hữu quan vận động trẻ bỏ học đến trường, theo dõi trẻ suy dinh dưỡng, phòng chống suy dinh dưỡng ở trẻ, tuyên truyền cho hội viên kiến thức pháp luật kiến thức chăn nuôi, trồng trọt, con giống, hỗ trợ vốn cho hội viên.

Trong 2 ngày 8 và 9-5, Hội LHPN phường đã khảo sát, đánh giá thực trạng và nhu cầu thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” ở 4 khu phố. Sau đợt khảo sát này, Hội LHPN phường sẽ có các giải pháp thiết thực chỉ đạo thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” có hiệu quả trên toàn địa bàn phường.

NGUYỄN KIM ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter