Hội LHPN TX.Dĩ An: Tập huấn kỹ năng điều hành sinh hoạt hội

Cập nhật: 05-03-2014 | 00:00:00

Nhằm nâng cao kỹ năng điều hành sinh hoạt chi hội, Hội LHPN TX.Dĩ An vừa tổ chức tập huấn cho thành viên câu lạc bộ hướng dẫn viên đề án của các phường.

Nội dung lớp tập huấn hướng dẫn về kỹ năng tổ chức điều hành sinh hoạt câu lạc bộ, hình thức và nội dung tổ chức, phương thức tiếp cận tạo sự gần gũi trong hội viên. Qua tập huấn nhằm làm tốt hơn công tác tuyên truyền tại cơ sở trong việc thực hiện các đề án đang được triển khai trong các cấp Hội LHPN TX.Dĩ An như đề án 704 về giáo dục bà mẹ nuôi dạy con tốt và đề án 343 về tuyên truyền giáo dục phẩm chất phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Dịp này, các học viên còn tham dự buổi nói chuyện chuyên đề “Đấu tranh phòng ngừa các loại tội phạm tại các khu nhà trọ”. Trong đó chú trọng đến tuyên truyền các hành vi, thủ đoạn thường gặp của bọn tội phạm tại các khu nhà trọ không người trông coi nhằm nâng cao ý thức tự bảo vệ tài sản của các hội viên là các chủ nhà trọ trên địa bàn.

HỒNG NGUYÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter