Hội LHTN huyện Bắc Tân Uyên: Tổ chức “Hành trình theo chân Bác”

Cập nhật: 16-11-2019 | 10:35:30

Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) huyện Bắc Tân Uyên vừa tổ chức “Hành trình theo chân Bác” ở tỉnh Bình Thuận.

Thanh niên tham gia hành trình đã đến tham quan di tích trường Dục Thanh, viếng và dâng hương tại Bảo tàng Hồ Chí Minh tại tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh đó, Hội LHTN huyện đã tổ chức chương trình tập huấn các kỹ năng hoạt động, kỹ năng làm việc nhóm cho đội ngũ cán bộ hội chủ chốt; triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực uy tín và ngang tầm nhiệm vụ; tổ chức diễn đàn ý tưởng khởi nghiệp trong thanh niên, giao lưu với thanh niên có nhiều ý tưởng sáng tạo.

Dịp này, Hội LHTN huyện đã tuyên dương 8 thanh niên tiên tiến trong học tập và làm theo Bác; trao các giải trong cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tình nguyện” cấp huyện; trao giấy khen cho 4 tập thể và 8 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động của hội giai đoạn 2014-2019.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter