Hội LHTN huyện Phú Giáo: Tuyên dương 41 gương thanh niên sản xuất, kinh doanh giỏi năm 2014

Cập nhật: 15-10-2014 | 09:05:24

Sáng 14-10, Hội LHTN huyện Phú Giáo tổ chức mít tinh kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15.10.1956 - 15.10.2014) và tuyên dương thanh niên sản xuất, kinh doanh giỏi năm 2014.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam từ khi thành lập, trưởng thành và phát triển đến nay. Trải qua 58 năm, Hội LHTN Việt Nam ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên, đoàn kết mọi tầng lớp thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước cùng phấn đấu vì lý tưởng độc lập dân tộc và CNXH; vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; vì hạnh phúc và sự tiến bộ của thanh niên.

Hội viên thanh niên sản xuất, kinh doanh giỏi năm 2014 được trao giấy công nhận tại buổi lễ

Tại huyện Phú Giáo, trong 6 tháng đầu năm 2014, các cấp Hội LHTN đã tổ chức thực hiện có hiệu quả 3 cuộc vận động và 2 chương trình của hội, với một số kết quả như: Phối hợp các đơn vị trao tặng 2 căn nhà nhân ái trị giá 60 triệu đồng cho gia đình thanh niên nghèo; tổ chức đề án phổ cập tin học cho 25 đoàn viên, hội viên thanh niên; phối hợp tổ chức giới thiệu việc làm cho 30 đoàn viên, thanh niên địa phương…

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được giao lưu với 3 gương thanh niên tiêu biểu của phong trào sản xuất, kinh doanh giỏi. Ban tổ chức tuyên dương 41 hội viên thanh niên sản xuất, kinh doanh giỏi năm 2014, trong đó có 10 thanh niên tiêu biểu được nhận giấy khen của Huyện đoàn Phú Giáo.

Tin, ảnh: T.T.THÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter