Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh: Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam

Cập nhật: 24-09-2012 | 00:00:00

(BDO) Thực hiện đề án “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa (CNH - HĐH) đất nước” giai đoạn 2010-2015, từ đầu năm đến nay, Hội LHPN tỉnh đã tiến hành khảo sát 2.000 phiếu về phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH đất nước cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, nam nữ thanh niên, công chức - viên chức, công nhân trong toàn tỉnh.

Ngoài ra, hội còn tổ chức 7 lớp tập huấn và truyền thông 4 phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” cho 1.800 người cán bộ, hội viên phụ nữ; tổ chức 6 buổi nói chuyện chuyên đề cho 1.249 nữ lãnh đạo cấp huyện thị, cán bộ, hội viên phụ nữ và phóng viên, biên tập viên các báo, đài.

Qua tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ về những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH - HĐH.

Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter