Hội Liên hiệp Phụ nữ TX.Bến Cát: Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội

Cập nhật: 18-04-2015 | 09:12:55

Hội Liên hiệp Phụ nữ TX.Bến Cát phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã vừa tổ chức tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội cho cán bộ hội cơ sở đợt I-2015. 120 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch hội phụ nữ xã, phường; chi hội trưởng, chi hội phó hội phụ nữ các khu, ấp trên địa bàn thị xã tham dự.

Tại lớp tập huấn, các học viên được triển khai các chuyên đề: Vị trí, vai trò của tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp cơ sở và chức trách nhiệm vụ của chủ tịch hội; hướng dẫn sinh hoạt chi hội, tổ phụ nữ; nhiệm vụ và phương pháp làm việc của chi hội trưởng phụ nữ. Qua lớp tập huấn lần này nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ chi, tổ hội phụ nữ ở địa bàn dân cư nắm vững về nghiệp vụ công tác. Từ đó có điều kiện tiếp tục đẩy mạnh hoạt động công tác hội phụ nữ ở cơ sở ngày càng tốt hơn.

T.NGUYỆT

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter