Hội Liên hiệp phụ nữ TX.Dĩ An, Đại học Thủ Dầu Một: Họp mặt kỷ niệm 102 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Cập nhật: 08-03-2012 | 00:00:00

Tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, phụ nữ TX.Dĩ An tiếp tục thể hiện vai trò của mình đối với sự nghiệp xây dựng phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Dịp này, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương cho 7 cá nhân vì sự đóng góp cho sự bình đẳng và phát triển của phụ nữ Việt Nam (ảnh).  

Nhân dịp này, Hội LHPN TX.Dĩ An cũng đã tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực như: đập heo đất cùng quyên góp số tiền hơn 400 triệu đồng cho quỹ hỗ trợ phụ nữ nghèo trên địa bàn; học bổng con em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn; hoạt động giao lưu văn nghệ, hội thi cắm hoa...

lSáng 7-3, trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp với Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh cũng tổ chức họp mặt và nói chuyện với cán bộ, nhân viên nữ của trường nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Tại buổi họp mặt, đại diện công đoàn trường đã ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ thế giới để giành quyền bình đẳng cho nữ giới, sự ra đời của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, tổng kết chương trình thi đua 2 giỏi của cán bộ nữ và nghe bác sĩ tư vấn về những nội dung thiết thực như: Phòng ngừa ung thư cổ tử cung; ung thư vú; sức khỏe sinh sản; thực phẩm an toàn...

Đây là buổi sinh hoạt rất hữu ích và là dịp giao lưu, học hỏi về kiến thức để các cô có điều kiện chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Q.CHIẾN - M.DUY - Q.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter