Hội Liên hiệp Phụ nữ TX.Tân Uyên: Tích cực thực hiện phong trào thi đua yêu nước

Cập nhật: 02-04-2015 | 08:43:59

Sáng 1-4, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TX.Tân Uyên tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015 và tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2015.

Trong 5 năm qua, các cấp hội phụ nữ TX.Tân Uyên đã phát động mạnh mẽ phong trào thi đua yêu nước và được đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia. Từ các phong trào này, hàng năm có trên 90% phụ nữ là chủ hộ nghèo được hỗ trợ vốn làm ăn nhằm nâng cao đời sống gia đình, tỷ lệ hộ khá, giàu năm sau luôn cao hơn năm trước. Ngoài ra, các cấp hội cũng đã vận động tặng quà, xây mái ấm tình thương trao tặng cho phụ nữ nghèo. Song song đó, các cấp hội phụ nữ cũng đã triển khai và thực hiện tốt Chỉ thị 03-CT/ TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2015 bằng các phong trào thiết thực như nuôi heo đất; xây dựng quỹ chung một tấm lòng; thực hành tiết kiệm giúp nhau giảm nghèo bền vững...

Dịp này, Hội LHPN TX.Tân Uyên đã tuyên dương 80 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015 và 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/ TW của Bộ Chính trị.

N.PHƯỜNG - M.SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter