Hội liên hiệp thanh niên tỉnh: Khai mạc ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác

Cập nhật: 18-05-2015 | 08:30:48

Sáng qua (17-5), tại Công ty Điện tử Foster (KCN VSIP II), Hội LHTN tỉnh đã phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức khai mạc ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2015. Hơn 500 hội viên thanh niên công nhân (TNCN) công ty đã tham gia ngày hội.

Sau buổi lễ khai mạc, ngày hội đã diễn ra với nhiều hoạt động, bao gồm tư vấn sức khỏe, khám bệnh, phát thuốc và tặng quà miễn phí cho TNCN; Thầy thuốc trẻ làm theo lời Báckhám sức khỏe cho TNCN bổ túc hồ sơ thi bằng lái xe hạng A1; tập huấn các kỹ năng sơ cấp cứu, tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh tay chân miệng cho các đối tượng và Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện. Trước đó, ngày hội rửa tay bằng xà phòng cho trẻ em - một hoạt động nằm trong chuỗi ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng cũng đã được tổ chức tại lớp học tình thương phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một.

K.TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter