Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.TDM tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2012-2017

Cập nhật: 26-10-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 26-10, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.TDM đã tổ chức đại hội lần thứ 1 nhiệm kỳ 2012-2017, với sự tham dự của 77 hội viên.

Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.TDM là một tổ chức xã hội từ thiện có tính chất đặc thù, được hình thành trên cơ sở tự nguyện; với mục đích tập hợp, đoàn kết các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin và các cá nhân tự nguyện tham gia hỗ trợ, giúp đỡ khắc phục hậu quả chất độc da cam/dioxin trên địa bàn TP.TDM.

 Ban Chấp hành Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.TDM nhiệm kỳ 2012-2017 ra mắt tại đại hội.  Các hoạt động chủ yếu của hội trong thời gian tới, bao gồm: nghiên cứu đề xuất một số hoạt động nhân đạo cụ thể phù hợp với địa phương nhằm giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam/dioxin với các hình thức đa dạng, phong phú và lôi cuốn các cơ quan đơn vị, tổ chức xã hội nhằm xã hội hóa hoạt động của hội; tham gia xây dựng các đề án, dự án để vận động thu hút sự giúp đỡ của các nhà tài trợ trong và ngoài nước, như: dự án dạy chữ, dạy nghề cho trẻ em khuyết tật, phẫu thuật chỉnh hình, chữa bệnh miễn phí cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin; tiếp tục điều tra, bổ sung danh sách các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn để thực hiện đầy đủ chính sách hỗ trợ cho các nạn nhân da cam theo quy định hiện hành…

Đại hội đã bầu 11 thành viên vào Ban Chấp hành hội nhiệm kỳ 2012-2017. Ông Nguyễn Quốc Vương được bầu giữ chức Chủ tịch hội nhiệm kỳ 2012-2017.

Hồng Thuận

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter