Hội nghị cán bộ công chức văn phòng đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh: 12 cán bộ công chức đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Cập nhật: 07-02-2014 | 00:00:00

 Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh vừa tổ chức hội nghị cán bộ công chức (CBCC) năm 2014. Báo cáo tại hội nghị cho thấy năm 2013, CBCC Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh đã đoàn kết, nâng cao ý thức trách nhiệm, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2013, được lãnh đạo Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH, UBND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh đánh giá cao. Văn phòng đã thực hiện tốt quy chế dân chủ, CBCC văn phòng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng nghiên cứu, tham mưu, phục vụ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đã ghi nhận các ý kiến đóng góp của CBCC và ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên để bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của năm 2014; đồng thời công bố các tập thể, cá nhân lao động xuất sắc. Theo đó, 12 CBCC đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 3 CBCC được đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen, 3 CBCC được đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter