Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại tỉnh Bình Dương năm 2013

Cập nhật: 05-11-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 5-11, tại hội trường UBND tỉnh đã diễn ra hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại năm 2013. Tham dự hội nghị có Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Minh Giao; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị; Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại - Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Văn Nghiêm cùng gần 200 thành viên là đại diện các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp trong tỉnh.

  Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại - Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Văn Nghiêm triển khai nội dung về thông tin đối ngoại

Sau phần phát biểu khai mạc hội nghị của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị, Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại - Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Văn Nghiêm đã triển khai một số nội dung xoay quanh các chuyên đề về: Khái quát công tác thông tin báo chí; Tình hình thế giới và khu vực hiện nay; Nghị quyết 22 của Bộ Chính trị về Hội nhập quốc tế; Thông tin đối ngoại với Nhân quyền.

  Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, nhiều đại biểu đã thảo luận sôi nổi xoay quanh vai trò của công tác thông tin báo chí, vấn đề hội nhập quốc tế...

TÂM TRANG
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter